บทความ

     
MyTranslation มายด์ทรานสเลชั่น ผู้ให้บริการด้านการแปลเอกสาร แปลภาษา จัดหาล่าม มืออาชีพ
เราเน้นบริการด้านคุณภาพของงาน ความรวดเร็ว ความถูกต้อง ราคายุติธรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากที่สุด บริษัทจดทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาทถ้วน มีหลักแหล่งบริษัทที่แน่นอนสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ ยินดีให้บริการทุกวัน ติดต่อได้ตลอด 24 ชม. ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านงานแปลภาษาของผู้บริหาร และมีทีมงานนักแปลที่มีคุณภาพ เจ้าของแต่ละภาษาผู้เชี่ยวชาญด้านงานแปลโดยเฉพาะ เราจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกคนแน่นอน รวมทั้งยังได้งานที่มีคุณภาพ บริการตรงไปตรงมา ส่งงานตรงเวลา ลุกค้าหลายๆรายที่แปลงานกับเราแล้วต้องกลับมาแปลซ้ำเพราะประทับใจในการทำงานของเรา 

ปัจจุบันธุรกิจพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ คู่แข็งมีเพิ่มขึ้นมากมาย เพื่อไม่ให้ธุรกิจของเราล้าสมัยหรือยังคงมีลูกค้าแต่กลุ่มเดิมๆภายในประเทศ เราจึงต้องรีบเร่งตามเพื่อนบ้านให้ทัน เพิ่มลูกค้าให้ไวกว่าคู่แข็ง เพิ่มฐานลูกค้า เจาะตลาดไปทั่วโลก ทุกประเทศที่ธุรกิจเราจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นการจะหาลูกค้าใหม่ๆที่ใช้ภาษาในการสื่อสารแตกต่างกันไป เราต้องมีข้อมูลของเราเป็นภาษาเดียวกับลูกค้าที่เป็นเป้าหมายเรา ซึ่ง mytranslation คือผู้ช่วยที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการแปลเอกสารเพื่อทำสัญญาดำเนินงานทางธุรกิจ เอกสารคู่มือต่างๆ เอกสารราชการ ครอบคลุมทุกอย่างที่ท่านต้องการแปล รวมไปถึงจัดหาล่ามเพื่อเจรจางานกับท่าน ทุกภาษาทั่วโลก ติดต่อเราได้เพราะเราคือมิตรของทุกองค์กร


 

บ้านแต่ละแบบ ภาษาอังกฤษเรียกอย่างไรบ้างนะ

Long-boat Racing is one of the traditional rites which marks the end of the Buddhist Rains Retreat

The Elephant Round-up Festival เทศกาลที่เป็นที่ชื่นชอบกันมากที่สุดของภาคอีสานในหมู่นักท่องเที่ยวก็เห็นจะเป็นงานคล้องช้างที่จังหวัดสุรินทร์

ถือเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความสนใจมากอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เพราะแอปฯ VOA Learning English

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้